0986.993.748 bichone.k52.aof@gmail.com

VIỆT CỔ TRÀ ĐẶC BIỆT - TRÀ NÕN TÔM TÂN CƯƠNG, THÁI NGUYÊN

Giá: 75.000 đ

Trà (chè) Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy cách 1 tôm 1 lá trên các đồi chè ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình chế biến khéo léo bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân sao chè thực thụ của Tân Cương.

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Việt Cổ Trà Đặc Biệt - Trà (chè) Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

Mã sản phẩm: VCT Đặc Biệt

Tiêu chuẩn:    Trà Nõn Tôm đặc biệt

Đóng gói:        Hút chân không 100g, 200g, 500g

Giá bán:          75.000đ/gói 100g (chưa VAT)

 Việt Cổ Trà Đặc Biệt là sản phẩm Trà (chè) Nõn Tôm được tuyển chọn kỹ càng nhất tại vùng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên. Từng nõn chè được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non trên các đồi chè ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình sao tay theo phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân sao chè thực thụ của đất trà (chè) Tân Cương đã làm  lên một sản phẩm Trà Nõn Tôm có cánh nhỏ, bóng và rất đều. Khi pha, Trà (chè) Nõn Tôm có: Hương thơm cốm non nồng nàn, quyến rũ; Nước trà trong, xanh, sánh; Vị trà chát dịu, ngọt thanh đượm đà và vô cùng sâu lắng. 

 

Nguyên liệu Trà (chè) Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên:

 • Trà (chè) Nõn Tôm - VCT Đặc Biệt được hái taytheo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non và được chọn lọc tỉ mỉ trên các đồi chè ngon, được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap (Trà VietGap) tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.
 • Cây chè Tân Cương Thái Nguyên được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap, một tiêu chuẩn yêu cầu thay việc sử dụng phân bón vô cơ, thay bằng phân bón hữu cơ. Thay thuốc trừ sâu hóa học bằng thuốc sinh học nên đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

hái trà nõn tôm - chè nõn tôm

 

Sao chế biến Trà (chè) Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên:

 • Trà (chè) Nõn Tôm thương hiệu Việt Cổ Trà được hái tay bởi những thợ hái chè chuyên nghiệp, sau đó được sao chế theo phương pháp thủ công, truyền thống bởi các nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất vùng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên. Ngoài các nghệ nhân sao chè vùng Tân Cương, chưa có nghệ nhân sao chè nơi nào có thể sao được loại chè này. Trà Nõn Tôm (Chè Nõn Tôm) được hái tay, sao tay nên cánh trà đều, giữ được hương vị tự nhiên và các chất enzim, khoáng chất trong búp trà.
 • Không ướp hương liệu, không dùng chất phụ gia, không dùng chất bảo quản để giữ được đúng hương vị đặc trưng nhất của loại đặc sản này.

 

Chè Thái Nguyên ngon

Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên

Quy cách đóng gói Trà (chè) Nõn Tôm - Việt Cổ Trà ĐB :

 • Việt Cổ Trà Đặc Biệt - Trà (chè) Nõn TômTân Cương được đóng gói hút chân không theo các quy cách 100g, 200g hoặc 500g.
 • Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng. 
 • Việt Cổ Trà Đặc Biệt được lựa chọn để đóng vào một số mẫu hộp như: Hộp gỗ Đinh Hương đôi; Hộp gỗ Đinh Hương lục giác; Hộp tre sấy nguyên đốt. Đây là những mẫu hộp trà đẹp, tinh xảo, độc đáo, sang trọng và giàu nét truyền thống Việt. (xem hình minh họa bên dưới).

 

Sự kết hợp hài hòa giữa các mẫu hộp trà đẹp, sang trọng, giàu nét truyền thống với sản phẩm Trà (chè) Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên đã tạo lên những hộp trà biếu vô cùng độc đáo, sang trọng và mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt. Đó cũng là lý do sản phẩm trà Nõn Tôm hay các mẫu hộp trà mang thương hiệu Việt Cổ Trà luôn được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước tin dùng và lựa chọn làm quà biếu, tặng trong các dịp lễ tết.

Ngoài đặc sản trà Nõn Tôm, Việt Cổ Trà hiện còn cung ứng một số sản phẩm trà (chè) Thái Nguyên khác như:

 1. Trà Búp (Chè Búp)
 2. Trà Móc Câu (Chè Móc Câu)
 3. Trà Nõn Tôm (Chè Nõn Tôm) thượng hạng
 4. Trà Đinh (Chè Đinh)

Tùy vào quy cách hái mà mỗi sản phẩm trà có các hương vị đặc trưng khác nhau, nhưng tựu trung lại, các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà đều thể hiện đầy đủ được tinh hoa chất đất, khí trời và bàn tay lao động của con người Thái Nguyên.

Nếu trà Nõn Tôm - Việt Cổ Trà Đặc Biệt chưa phải là lựa chọn phù hợp nhất với quý khách, hãy truy cập ngayTrà (chè) Tân Cương Thái Nguyên  để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp hơn.