0986.993.748 bichone.k52.aof@gmail.com

VIỆT CỔ TRÀ LỘC ĐỈNH - TRÀ ĐINH NÕN TÂN CƯƠNG, THÁI NGUYÊN

Giá: 165.000 đ

Trà Đinh Nõn là đặc sản trà đặc biệt thơm ngon của Vùng chè Thái Nguyên. Với tinh túy đất trời đã hội tụ nơi nõn chè Tân Cương, cùng với nghệ thuật hái chè, vò chè và đặc biệt là nghệ thuật chỉnh lửa lên hương điêu luyện của nghệ nhân sao chè đã tạo ra một sản phẩm trà (chè) vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Những cánh trà (chè) Đinh Nõn đen bóng, nhỏ li ti như đầu tăm và đều nhau tăm tắp. Khi pha với nước sôi, trà (chè) cho một làn hương tựa cốm non tinh khiết, nồng nàn, sắc nước trong xanh ngả vàng sóng sánh rất quyến rũ, vị trà bắt đầu bằng vị chát thanh tao nơi đầu lưỡi để sau đó lan tỏa vị ngọt bùi đến từng chân răng kẽ lợi và cuối cùng đọng lại vị ngọt ngào rất đượm đà và sâu lắng nơi cổ họng.

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh – Trà (chè) Đinh Nõn Tân Cương, Thái Nguyên

Mã sản phẩm: VCT Lộc Đỉnh

Tiêu chuẩn: Trà (chè) Đinh Nõn

Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g

Giá bán: 165.000đ/gói 100g (chưa VAT)

 

Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh là sản phẩm trà (chè) Đinh Nõn đặc biệt thơm ngon của vùng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên. Từng nõn trà (chè) 1 mầm 1 lá nõn chưa mở được thợ hái chè chuyên nghiệp lựa chọn tỉ mỉ trên những đồi chè Tân Cương ngon nhất được chăm bón theo tiêu chuẩn VietGap kỹ càng nhất. Những nõn trà (chè) được hái vào ban sớm, ngay sau đó được sao tay thủ công bởi 1 trong 3 nghệ nhân sao chè giỏi và nổi tiếng nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên. Với tinh túy đất trời đã hội tụ nơi nõn chè Tân Cương, cùng với nghệ thuật hái chè, vò chè và đặc biệt là nghệ thuật chỉnh lửa lên hương điêu luyện của nghệ nhân sao chè đã tạo ra một sản phẩm trà (chè) vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Những cánh trà (chè) Đinh Nõn đen bóng, nhỏ li ti như đầu tăm và đều nhau tăm tắp. Khi pha với nước sôi, trà (chè) cho một làn hương tựa cốm non tinh khiết, nồng nàn, sắc nước trong xanh ngả vàng sóng sánh rất quyến rũ, vị trà bắt đầu bằng vị chát thanh tao nơi đầu lưỡi để sau đó lan tỏa vị ngọt bùi đến từng chân răng kẽ lợi và cuối cùng đọng lại vị ngọt ngào rất đượm đà và sâu lắng nơi cổ họng. Xét về công phu làm trà và độ ngon của trà thì trà Đinh Nõn chỉ kém trà Đinh Ngọc một bậc.

 

Nguyên liệu Trà (chè) Đinh Nõn Tân Cương Thái Nguyên:

 • Từng nõn chè tươi ngon của một số đồi chè VietGap ngon nhất, được chăm bón công phu nhất đất trà (chè) Tân Cương được lựa chọn và thu hái bởi một số thợ hái chè chuyên nghiệp bậc nhất đất trà (chè) Thái Nguyên. Vùng trà (chè) Tân Cương thuộc TP Thái Nguyên là vùng trà (chè) trọng điểm và cũng là vùng nguyên liệu trà (chè) ngon nhất của tỉnh Thái Nguyên.
 • Tiêu chuẩn trồng chè VieGap hay còn gọi là “tiêu chuẩn thực hành sản xuất trà (chè) an toàn” đòi hỏi trong quá trình chăm bón cây chè bà con phải sử dụng phân bón hữu cơ thay thế phân bón vô cơ và thay thế thuốc trừ sâu hóa học bằng thuốc trừ sâu vi sinh nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Đồi trà chè Thái Nguyên

 

Phương pháp sao Trà (chè) Đinh Nõn Tân Cương Thái Nguyên:

 • Trà (chè) Đinh Nõn – Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống. Đây là loại trà (chè) khó sao thứ 2 của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên sau trà (chè) Đinh Ngọc. Do đó, đòi hỏi một quy trình sao chế hết sức khắt khe từ khâu chọn củi tới kỹ thuật vò, chỉnh lửa, lên hương.  Đó cùng là lý do mà hiện nay chỉ có khoảng 5 – 7 nghệ nhân sao được sản phẩm này.
 • Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh là sản phẩm trà thuần mộc và thuần khiết tự nhiên. Chúng tôi tuyệt đối không pha trộn, tẩm ướp bất cứ một loại hương liệu nào vào trà (chè).

Đóng gói và bảo quản Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh:

 • Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh được đóng gói hút chân không trong túi bạc màu vàng theo các quy cách 100g, 200, 500g hoặc đóng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đối với nhu cầu quà biếu tặng, chúng tôi có một số mẫu hộp để khách hàng lựa chọn như bên dưới.
 • Trà Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà được bảo quản bằng công nghệ chân không nên không dùng bất cứ một loại hóa chất bảo quản nào. Trên bao bì sản phẩm có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: Nguyên liệu, quy cách hái, phương pháp sao, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin nhà cung cấp, phân phối...

 

Trà chè Thái Nguyên Lộc Đỉnh

 Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh - Giá: 1.650.000đ/kg

 

Những hộp trà (chè) đẹp, độc đáo cho phần quà biếu tặng sang trọng:

Xuất phát từ việc phục vụ nhu cầu tiêu dùng trà cao cấp của quý bạn trà và nhận được những góp ý chân thành của khách hàng về mẫu mã sản phẩm như “làm sao phải nâng cấp mẫu mã bao bì tương xứng với chất lượng sản phẩm..” hay “Phải tìm và làm các mẫu hộp trà độc đáo, sang trọng để chúng tôi sử dụng mang biếu đối tác, khách hàng của chúng tôi”… Việt Cổ Trà đã nỗ lực tìm kiếm và xây dựng một số mẫu hộp trà đẹp, độc đáo, sang trọng và giàu nét truyền thống nhằm phục vụ nhu cầu trà biếu tặng của quý khách hàng.

Với những mẫu hộp trà đẹp, được chế tác tinh xảo trên các chất liệu tre sấy nguyên đốt hay gỗ Đinh Hương quý hiếm kết hợp cùng Việt Cổ Trà Lộc Đỉnh – Một đặc sản trà đặc biệt thơm ngon của vùng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên đã tạo nên những bộ quà biếu tặng độc đáo và đặc biệt sang trọng cho quý khách hàng sử dụng làm quà biếu Tết, quà tri ân đối tác hay quà chăm sóc khách hàng.

 

Một số đặc sản trà Thái Nguyên ngon khác:

 1. Trà Búp Tân Cương Thái Nguyên
 2. Trà Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên
 3. Trà Nõn Tôm  Tân Cương Thái Nguyên loại thượng hạng
 4. Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên loại đặc biệt
 5. Trà Đinh Ngọc Tân Cương Thái Nguyên

Mỗi sản phẩm Việt Cổ Trà có một quy cách hái và quy trình sao chế riêng nên chúng cũng mang đến cho người thưởng trà những cảm nhận khác biệt nhưng tất cả các sản phẩm trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu Việt Cổ Trà đều có một số đặc trưng chung. Tất cả đều là các sản phẩm trà thuần mộc, thuần Việt và được lựa chọn tỉ mỉ trên các đồi chè Tân Cương ngon, đặc biệt chúng đều được thu hái và sao chế thủ công bởi một số nghệ nhân làm chè giàu kinh nghiệm.