0986.993.748 bichone.k52.aof@gmail.com

Trà AHMAD TEA vị Mơ - hộp 40gr - 20 túi lọc

Giá: 49.000 đ

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù

Số lượng

Trà AHMAD TEA vị Mơ – hộp 40g/ 20 túi lọc có bao thiếc
(AHMAD TEA Apricot Sunrise- Box 40g/ 20 foil tea bags)
 
AHMAD TEA Apricot là loại trà đen Ceylon thượng hạng được kết hợp với vị thơm ngọt nhẹ của quả Mơ Anh Quốc (Mơ loại to, ngọt lịm và thơm hơn quả mơ ta) tạo nên cốc trà hương thơm ngọt ngào, dễ chịu, lôi cuốn. Theo Đông Y, trà Mơ còn có tác dụng giải khát và giải rượu rất tốt.
 
AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.
 
Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.
 
Mỗi tép trà còn được bọc trong bao thiếc riêng, giúp bảo quản tốt hơn và giữ hương vị bền lâu.
 
Cách sử dụng: Cho 1 tép trà vào cốc, rót nước sôi vào để ngấm 3-5 phút là dùng được. Có thể thêm đường, sữa hoặc pha thêm chút siro trái cây để tăng hương vị khi thưởng thức.